THÔNG BÁO TUYỂN SINH (LẦN 2)

Năm học 2017-2018, căn cứ vào tình hình đội ngũ, cơ sở vật chất của nhà trường, được sự nhất trí của Sở GD&ĐT Quảng Trị, trường THPT Bùi Dục Tài tuyển sinh vào lớp 10 với chỉ tiêu là 400 học sinh (10 lớp).

Nhà trường đã tổ chức thu hồ sơ dự tuyển và đã tổ chức xét tuyển đợt 1 được 270 chỉ tiêu, được sự đồng ý của Sở GD&ĐT Quảng Trị, trường THPT Bùi Dục Tài thông báo tiếp tục thu hồ sơ và tổ chức xét tuyển đợt 2.

1. Điều kiện dự tuyển, hồ sơ dự tuyển, phương thức xét tuyển như đợt 1

2. Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: từ ngày 14/6/2017 đến 15/6/2017.

Địa điểm nhận hồ sơ : Văn phòng trường THPT Bùi Dục Tài.

BỔ TRỢ KIẾN THỨC SINH HỌC 12 TRƯỚC KÌ THI THPT QUỐC GIA

Lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai là một việc hết sức quan trọng, quyết định tương lai của các bạn học sinh. Công việc ngày mỗi khó khăn với các em, vì vậy các em rất cẩn trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, môn học và ngành thi của mình. Do xu hướng thay đổi của xã hội phát triển mạnh về kinh tế, dịch vụ nên việc các em lựa chọn môn Sinh học ngày mỗi ít đi, vì môn Sinh học chỉ dành cho các ngành Y dược, Nông lâm, Môi trường… Với một số em ngành Y dược có yêu cầu quá cao, các ngành khác ra trường thì ít có việc làm hoặc tiền lương ít ỏi.

Văn bản Phòng
THÔNG TIN THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
KẾ HOẠCH THÁNG 3/2017