XEM ĐIỂM THI ĐUA CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

Kích vào đây để xem

BỔ TRỢ KIẾN THỨC SINH HỌC 12 TRƯỚC KÌ THI THPT QUỐC GIA

Lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai là một việc hết sức quan trọng, quyết định tương lai của các bạn học sinh. Công việc ngày mỗi khó khăn với các em, vì vậy các em rất cẩn trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, môn học và ngành thi của mình. Do xu hướng thay đổi của xã hội phát triển mạnh về kinh tế, dịch vụ nên việc các em lựa chọn môn Sinh học ngày mỗi ít đi, vì môn Sinh học chỉ dành cho các ngành Y dược, Nông lâm, Môi trường… Với một số em ngành Y dược có yêu cầu quá cao, các ngành khác ra trường thì ít có việc làm hoặc tiền lương ít ỏi.

Văn bản Phòng
THÔNG TIN THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
Danh ngôn - Tục ngữ