XEM ĐIỂM THI ĐUA CỦA ĐOÀN TRƯỜNG

Kích vào đây để xem

Thời khóa biểu mới áp dụng từ ngày 30/10/2017

Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài thực hiện các nội dung của chủ đề “Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”!

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 và chủ đề của diễn đàn thanh niên tháng 10 năm 2017 là “Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh”, Đoàn trường THPT Bùi Dục Tài đã tổ chức các hoạt động như: Tập huấn kĩ năng cho cán bộ chi đoàn (ngày 29/10/2017) và Giáo dục phòng chống đuối nước cho học sinh (ngày 30/10/2017)

BỔ TRỢ KIẾN THỨC SINH HỌC 12 TRƯỚC KÌ THI THPT QUỐC GIA

Lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai là một việc hết sức quan trọng, quyết định tương lai của các bạn học sinh. Công việc ngày mỗi khó khăn với các em, vì vậy các em rất cẩn trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp, môn học và ngành thi của mình. Do xu hướng thay đổi của xã hội phát triển mạnh về kinh tế, dịch vụ nên việc các em lựa chọn môn Sinh học ngày mỗi ít đi, vì môn Sinh học chỉ dành cho các ngành Y dược, Nông lâm, Môi trường… Với một số em ngành Y dược có yêu cầu quá cao, các ngành khác ra trường thì ít có việc làm hoặc tiền lương ít ỏi.

Văn bản Phòng
THÔNG TIN THÔNG BÁO
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG
Danh ngôn - Tục ngữ
   -“Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.”
   -“Tri thức là sức mạnh” [F.Bacon]
   -“Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.” (Ngạn ngữ Gruzia)

Số lượt truy cập: 632055